สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

น้ำหอมฟีโรโมนยี่ห้อไหนดีที่สุด ได้ผลมั้ย

          น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นไหนดีที่สุด ได้ผลมั้ย ใช้ได้จริงหรือ มีคุณๆบางท่านโพสถามตามเว็บบอร์ด pantip บ้าง sanook ก็มีหลายๆคนมาแสดงความคิดเห็นแต่เท่าที่อ่านส่วนใหญ่นะคะ คุณๆที่มาตอบแสดงความคิดเห็นอาจจะไม่ค่อยรู้จักหรือสันทัดในน้ำหอมฟีโรโมนจริงๆซักเท่าไร

            บางคนบอกว่าเอาไปใช้กับเพื่อนไม่เห็นจะได้ผลเลย ด้วยความเป็นเพื่อนรู้จักกันมานมนานคงจะแปลกค่ะที่อยู่ๆจะมารักหรือติดใจด้วยเพราะดมน้ำหอมที่ฉีดเพียงครั้งเดียว ถ้าเป็นคนมองๆกันอยู่ แฟนกัน หรือถ้าไม่รู้จักกันแต่เป็นคนค้าคนขายไม่ได้มีปัจจัยอื่นมาแทรกมีหลายๆคนมากที่ได้ผล เพราะมีการทดลองและพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์กันแล้ว และทำวิจัยด้วยกันหลายเล่มค่ะ

           ก็ต้องเรียนตอบเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องว่า ฟีโรโมนที่เราใช้ในน้ำหอมนั้นเป็นฟีโรโมนธรรมชาติที่สกัดมาจากเขาสวยๆสัตว์ภูเขาชนิดหนึ่ง ทางแถบภูเขาสูง ซึ่งอยู่ในการจด "ความลับทางการค้า" ที่โชว์ใบทะเบียนหน้าเว็บไซด์ค่ะ สกัดจนได้ผลลัพธ์เหมือนฟีโรโมนของมนุษย์ค่ะ และมีผลวิจัยพิสูจน์แล้วหลากหลายชิ้นมากๆ และที่มนุษย์เราชอบกอดกัน หอมแก้มกัน หอมซอกคอ หลังหู หอมมือกัน หอมไปทำไม นั่นเพราะเวลาเราหอมแก้ม ซอกคอ มือ เราได้สูดเอากลิ่นฟีโรโมนของคนๆนั้นปนไปกับกลิ่นกาย กลิ่นเฉพาะตัวของคนคนน้นไงคะ เราทำกันเป็นประจำโดยอัตโนมัติแต่น้อยคนที่ที่จะรู้ถึงเหตุผลจริงๆ เราถามคนแบบไหน มีความคิดต่อสิ่งใหม่อย่างไร มีอีโก้สูงมั้ย ยอมรับนวตกรรม หรือเทคโนโลยีทางด้านเครื่องสำอางมากน้อยขนาดไหน หรือมองเรื่องราวสิ่งรอบตัวเป็นอย่างไร อะไรก็ว่าไม่ดี ไม่ได้ผลทั้งๆที่ตัวเองไม่เคยใช้หรือใช้แล้วเลยบอกไม่ดี แต่ในขณะที่คนอีกเป็นหลายร้อยหลายพันคนใช้แล้วดีได้ผล กลายเป็นองุ่นเปรี้ยวหรือเปล่า บางทีเถียงไปก็ไม่ชนะเราก็ได้แต่มองห่างๆค่ะ เหมือนเรื่องผีเรื่องลึกลับ คนเคยเจอก็มีมีจริง คนไม่เคยเจอก็บอกเพ้อเจ้อ หรือ เหมือนอย่างมีคนถามว่า รถยนตืยี่ห้อ A ดีมั้ย คนตอบตอบว่า ไม่ดีรถยนต์ยี่ห้อ B ดีกว่า แต่คนที่ตอบว่ายี่ห้อ A ไม่ดี ไม่เคยใช้รถยนต์ยี่ห้อนี้จริงๆจังๆเลย หรือใช้แล้วอาจจะไม่ชอบตินั่นตินี่แล้วคนที่เค้าใช้แล้วดีอีกกว่าหลายพันหลายหมื่นคนล่ะ จริงมัย้คะ

           น้ำหอมฟีโรโมนยี่ห้อไหนดีที่สุด ได้ผลมั้ย คงเป็นคำถามที่หลายๆคนสงสัยและอยากรู้ ทางเราเป็นผู้นำเข้าน้ำหอมฟีโรโมนอียิปต์เข้มข้นและแรงที่สุดในตลาด ไม่ผสมแอลกอฮอล์ แต่เจ้าอื่นหลายๆเจ้าผสมนะคะเพื่อลดต้นทุน ขอไม่บอกละกันเจ้าไหน เพราะเคยซื้อมาแล้วเอาเข้า Lab ปั่นเหวี่ยง เพราะอยากรู้ว่าคนอื่นจะขายน้ำหอมที่ไม่ผสมแบบเรามั้ย ยิ่งประเภทที่จัดโปรบ่อยๆนั่นล่ะค่ะ ยิ่งผสม เพราะต้นทุนน้ำหอมทุกร้านทราบดีว่ามันค่อนข้างแพง ถ้ามาจากอียิปต์จริงๆนะคะ แล้วมาจัดโปรแทบไม่ได้กำไร เป็นไปไม่ได้ที่ถ้าไม่ผสมจะขายราคานี้ได้ ถ้าไม่ผสมให้มันเจือจางซะก่อน แต่...ใครจะบอกล่ะว่าของตัวเองไม่ดี ไม่ผสม แต่ร้านเรากล้าการันตี เพราะเราต้องการให้สินค้าเหนือร้านอื่นค่ะ ไม่ผสมรับประกันคืนเงิน+ค่าเสียเวลาให้เลยค่ะถ้าผสม ตัวอย่างร้านอื่นเอามาเข้า lab เวลาปั่นนะคะ แยกชั้นแอลกอฮอล์ ออกมาให้เห็นๆเลยค่ะ อยากทดลองดูก็ได้นะคะ ส่งเข้า Lab เลย แล้วจะรู้ค่ะ

           น้ำหอมฟีโรโมนอียิปต์ที่เรานำเข้ามานั้นสามารถเข้ากันได้ดีกับกลิ่นกายคนเอเซีย คนไทย คัดกลิ่นจากอียิปต์ซึ่งมี 1,000 กว่ากลิ่น บางกลิ่นไม่หอม บางกลิ่นฉุน เราก็ไมานำเข้ามาค่ะ คัดกลิ่นทีหอมที่สุดเหมาะกับคนไทยที่สุด 10 กว่ากลิ่น จากโรงงานที่ได้มาตรฐานเกรดดีที่สุดในอียิปต์ สกัดจากดอกไม้ที่เพาะปลูกอย่างดี ดอกไม้เป็น100กิโลได้น้าหอมไม่กี่ มิลนะคะ ราคาจึงสูง อยากให้ลูกค้าใช้ของมีคุณภาพค่ะ ใจเขาใจเรานะคะ ด้วยความที่รักและหลงใหลในน้ำหอมตั้งแต่เด็ก อยากให้คนชอบน้ำหอมเหมือนที่เราชอบ ก็ลงทุนสั่งซื้อน้ำหอมฟีโรโมนมาแทบทุกแบรนด์ที่สนใจในหลายประเทศมาทดลองใช้ มาสะดุดกับน้ำหอมจากทางอียิปต์หอมมากกกก..ไม่แปลกใจเลยทำไมที่นี่คือต้นกำเนิดน้ำหอมชั้นเลิศในโลก แต่ก็แอบอยากรู้คนอื่นจะคิดเหมือนเรามั้ยเลยมาลองถามความคิดเห็นกับเพื่อนๆ คนใกล้ตัว พี่ๆทำงานต่างๆสายงานกันค่ะ ความคิดเห็นคนส่วนใหญ่ชอบกลิ่นน้ำหอมฟีโรโมนที่มาอียิปต์เหมือนเราค่ะ โดยให้เหตุผลว่า ให้ความรู้สึกหอม ติดทนนาน เบาสบายๆ ล่องลอย เคลิ้ม หอมเบาๆ แต่หนักแน่นด้วยความชัดของกลิ่น แต่พิเศษตรงที่ไม่ฉุน ไม่เปรี้ยวเลย  รวมถึงกระตุ้นความรู้สึกกับคนรักได้ผลเป็นอย่างดีหลังให้นำไปทดลองใช้ที่บ้านค่ะ  

ท่านที่ต้องการเลือกซื้อน้ำหอม สามารถเลือกได้จากหน้าเว็บ www.PheromoneNe.com หรือ Add Line ID : Phero42 มาให้ช่วยเลือกก็ได้จ้า

Tags : น้ำหอมฟีโรโมนยี่ห้อไหนดีที่สุด ได้ผลมั้ย ใช้ได้จริงหรือ

view