สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

น้ำหอมฟีโรโมนอียิปต์ แบรนด์  "ชนิตา"   

คุณแอม  ชนิตา Celebrity / ผู้บริหารแบรนด์ "ชนิตา"

   "ลูกค้าหลายๆคนมักจะบอกว่า น้ำหอมฟีโรโมน แบรนด์ชนิตา ดมแล้ว หอมแล้ว อยากหอมอีก ไม่รู้เบื่อ อยากให้ลองพิสูจน์กันค่ะ กล้ารับประกันคืนเงิน ถ้าน้ำหอมไม่หอมหรือกลิ่นเปรี้ยวหรือแขกค่ะ เราสั่งโรงงานในต่างประเทศโดยตรงเป็นโรงงานที่ดีที่สุด ดิวได้เป็นลูกค้าระดับ VIP ทำให้ได้น้ำหอมในเกรดพรีเมี่ยมที่เข้มข้น มีประสิทธิภาพกว่าเกรดทั่วๆไปตามท้องตลาด ที่ขายให้แม่ค้ารายย่่อยใช้แล้วได้ผลบ้างไม่ได้บ้าง ซึ่งสั่งมาทีละนิดทีละหน่อย "เดี๋ยวตัวนั้นหมด ตัวนี้หมด ต้องรอของ" แต่น้ำหอมแบรนด์ชนิตามีสต๊อคพร้อมตลอดทุกกลิ่น สั่งได้ตลอดค่ะ เรื่องของน้ำหอม แอมผูกพันกับน้ำหอมตั้งแต่เด็กๆ นั่งดูคุณยายปรุงน้ำปรุงโบราณจนหลับ โดนคุณครูทำโทษเพราะแอบเอาน้ำหอมคุณแม่ใส่ไปในห้องเรียน เชื่อใจแบรนด์ ชนิตา รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังได้สัมผัสความหอมเหนือแบรนด์อื่นๆแน่นอนค่ะ - คุณแอม ผู้บริหารน้ำหอมฟีโรโมนแบรนด์ "ชนิตา"

                 
       รวมที่สุดแห่งน้ำหอมฟีโรโมนที่คุณจะหลงรักแบรนด์ชนิตา ที่แบรนด์อื่นไม่มี

- น้ำหอมฟีโรโมนแท้เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ใช่เกรดพื้นๆเอามาผสมแล้วขายราคาถูกๆ

- กลิ่นทันสมัย หอมสไตล์ Sexy inter เย้ายวน ขี้เล่น มีเสน่ห์ ชวนให้หลงรัก

- มีรีวิวแท้ๆกว่า1,000 รีวิว ไม่เซ็นเซอร์หน้าตาให้เห็นว่า มีตัวตนจริงๆจากผู้ใช้ได้ผลจริง

- ผสม"น้ำปรุงเครือเถาหลง"อันโด่งดังในตำนานชาววังแผ่นดินสยามมาแต่ครั้งโบราณใช้เสริมเสน่ห์ เรียกรัก แฟนรัก แฟนหลง ผู้ใหญ่เมตตา

- ขึ้นทะเบียน"ความลับทางการค้า" กับกรมทรัพย์สินทางปัญญา เลขที่ อ.ก.6797  เสริมฤทธิ์กระตุ้นฟีโรโมนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 

- โอนเงินแล้วได้สินค้าแน่นอน เพราะจดทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 1004456000097 ถ้าไม่มีใบทะเบียนพาณิชย์ เสี่ยงไม่ได้รับสินค้าสูงมากๆ

- ได้รับน้ำหอมแล้วอยากเปลี่ยนกลิ่นใหม่ ส่งมาเปลี่ยนได้ภายใน 3 วัน แบรนด์อื่นไม่สามารถเปลี่ยนได้

- กรณีน้ำหอมมีปัญหา กลิ่นเปรี้ยวกลิ่นแขก ไม่ได้มาตรฐาน ยินดีเปลี่ยนให้ หรือยินดีคืนเงินเลยค่ะ

- ของแบรนด์เรา ราคาถูก+มีคุณภาพที่สุดในเกรดพรีเมี่ยม ที่เห็นทั่วไปในเฟสในIG น้ำหอมฟีโรโมน200-300บ.ไม่แนะนำให้ซื้อ เพราะฟีโรโมนแท้ๆมีต้นทุนพอสมควรตามจริง ราคาต่ำเกินจริงอาจผสมเจือจางหรือปลอม!

 --น้ำหอมฟีโรโมนเข้มข้นแต้มนิดเดียวอยู่ได้ 4-12 ชม.ขวดหัวลูกกลิ้ง ขนาด 3 มล.ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนจ้า-

 น้ำหอมฟีโรโมน แบรนด์ ชนิตา www.facebook.com/Phero42   กด Like ได้เลยคร้า ^^

น้ำหอมฟีโรโมน แบรนด์ ชนิตา  โทรเลย สั่งเลยจ๊ะที่ 085-092-6440   น้ำหอมฟีโรโมน แบรนด์ ชนิตา Line Id : Phero42 

คลิ๊กที่นี่!! ชมรีวิวผู้ใช้จริงบางส่วน อยากชมแบบ Update!ล่าสุด  Add Id Line มานะจ้า ^^  

น้ำหอมฟีโรโมน กระตุ้นอารมณ์รัก-สัมผัส ความรัก สุดๆแล้ว อยากกอด อยากฟัด

โปรโมชั่นน้ำหอมขนาด 3 มล. หมดเขต 31 ต.ค 57

น้ำหอมฟีโรโมนราคาปกติ 1 ขวด  450 + 50 ems = 500 บาท

"โปรหอมเวอร์ ซื้อ 2 แถม 1 = 3 ขวด" รวมทั้งสิ้น 950 บาท รวมส่งEMSแล้ว  (ตกขวดละ 300 บ.คุ้มสุดๆ)

"โปรจัดเต็มซื้อ 5 ขวดลดเหลือ 1,450 บาท รวมส่งEMSแล้ว ปกติ 2,250 บาท (ตกขวดละ 280 บ.คุ้มสุดๆ)

น้ำหอมฟีโรโมน แบรนด์ ชนิตา    ธนาคารไทยพาณิชย์ 140-226-3399 วรันณ์ธร  กระจ่าง  ออมทรัพย์

น้ำหอมฟีโรโมน แบรนด์ ชนิตา  ธนาคารกสิกรไทย 673-2387-844 วรันณ์ธร  กระจ่าง  ออมทรัพย์

             ไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหนดีทั้ง ชาย หญิง เกย์ ทอม ดี้ ไบ อื่นๆ เดี่ยวแอมเลือกกลิ่นขายดีให้ค่ะ ไลน์มาได้ที่ Id Line : Phero 42 

กลิ่นผู้หญิงใช้ สูตรปี 2014

1.กลิ่น Nefertiti สูตร 2014 - ลูกค้าบอกว่า"รักเธอที่สุด" ค่ะ ลูกค้าติดและชอบกันมากกว่า50%ของรีวิวมาจากกลิ่นนี้ มี Order ทุกวันหลายสิบขวด หอมปานจะกลื่นกิน  ใครอยู่ใกล้ได้กลิ่นอารมณ์ยิ่งพรุ่งพร่าน ทดสอบให้หนุ่มๆดมแล้ว กลิ่นนี้ หนุ่มๆบอก รู้สึกมีอารมณ์สุดๆ ไอ้ที่เคยอ่อนๆ ก็ไม่อ่อนแล้วว๊าย! 18+ ^ ^ ด้วยส่วนผสมหายากมากๆ ผสมความลับทางการค้า หอมนานตรึงใจน้องๆเจ็ดวันทิวาวารเลยทีเดียวเชียว  หอมหวาน น่ารัก น่าทะนุถนอม แซมกลิ่นวนิลานิดๆ หอมละมุนน่าชิดใกล้สัมผัส ปลายกลิ่นออกแนวเซ็กซี่ กระตุ้นอารมณ์ ใส่เที่ยวกลางคืน ใส่อยู่กับแฟนได้เรื่อง คืนนี้คงนอนในอ้อมกอดกัน บ่งตรง ฟินคร้า!!

2.กลิ่น Secret of Desert สูตร Princess 2014 - น้ำหอมอมตะในตำนานห้อง Pantip หอมสดใส ปนเซ็กซี่ ดั่งอยู่ในดงดอกไม้นานาพันธ์ ปรับให้กลิ่นสมัยใหม่ขึ้นสมปี 2014  เข้ากับชุดที่คุณๆสวมใส่ ไม่งั้น ชุดทันสมัยเริ่ดเชียว แต่น้ำหอมกลิ่นโบร๊าณโบราณ มันก็ไม่ไปด้วยกันนะคร้า ตัวนี้เป็นลูกสาวสุดที่รักอีก1ตัวที่ขายดีลูกค้าถามหาตลอดค่ะ สูตรนี้เด็ดจริง โรงงานที่อียิปต์เก้งเก่งผสานดอกไม้นานาพันธุ์ให้กลิ่นผสมออกมาลงตัวที่สุด สัมผัสแรกรู้สึกสดชื่น สมเป็นสาวสดใสที่ถูกใจหนุุ่มๆ หลังหนุ่มๆตกหลุมรักด้วยกลิ่นแรกไปแล้ว จัดต่อด้วยกลิ่นกลางที่เซ็กซี่เย้ายวน ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆให้ผ่อนคลายมัดใจไม่ให้ไปไหน ได้ ฉายา"กลิ่นปลุกกำหนัดแห่งลุ่มน้ำไนท์"เลยทีเดียวค่ะ คงไม่ต้องบอกนะคะ ใช่้กับใครตอนไหน ฟิน ฟิน!!

3.กลิ่น Nude pheromone / Pure Pheromone สูตร 2014  ในห้อง Pantip เขาแปลกันตรงตัวๆก็ "ฟีโรโมนแก้ผ้า" ขนาดฟีโรโมนยังแก้ผ้า แล้วคนจะเหลืออัลไล ขอติดเรทไปหน่อยน้าสาวๆ ฟีโรโมนเข้มข้น ไม่ผสมน้ำหอมใดๆ เจือกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ เป็นน้ำหอมกลิ่นอ่อนโยนที่สุดของทางร้าน ดั่งกลิ่นสาวบริสุทธิ์แรกรุ่น ให้หนุ่มๆอยากค้นหา สำหรับใช้ทารองพื้นก่อนใช้น้ำหอมประจำวันจะยิ่งเพิ่ม แรงกระตุ้นอารมณ์ ความรัก ความรู้สึกเป็น 2 เท่า เห็นกลิ่นอ่อนๆหงิมๆแบบนี้แต่หยิบชิ้นปลามันนะคร๊า เวลาออกฤิทธิ์แต่ละทีไม่ธรรมดาเชียว เพราะ เป็นตัวที่ใช้ผสมตัวอื่นๆ สำหรับสาวๆที่มีน้ำหอมใช้เป็นประจำยู่แล้ว ให้เจ้าตัวนี้เสริมเสน่ห์ฟีโรโมนให้กับน้ำหอมปกติของคุณซิคะ  ตัวเด็ดตัวนี้ บอกเลย!!  

4.กลิ่น 1001 Night สูตร 2014 - ค่ำ คืนนี้จะเป็นของทุกนางที่ใช้กลิ่นนี้ หอมเย็นๆใสๆ เซ็กซี่ ขี้เล่น เย้ายวน ดั่ง Bunny girl กระต่ายสาวสุดเซ็กซี่ ใครล่ะจะอดใจอยู่ กลิ่นเย้ายวนแบบนี้ให้หนุ่มๆเสียวหัวใจเล่น กลิ่นนี้พิเศษตรงช่วยขับกลิ่นสาว กลิ่นระเรื่อของเนื้อเนินร่องอก ซอกแขนฟีโรโมนธรรมชาติที่หนุ่มๆชอบหอม สังเกตมั๊ยจ้า ใน ตัวทุกนางให้เด่นชัด ยิ่งผสมกับกลิ่นหอมเย็น หวาน ซ่อนความเซ็กซี่ ขี้เล่น เย้ายวนด้วยแล้วล่ะก็ อารมณ์ยิ่งพรุ่งพร่านกระเจิดกระเจิงเลยคร้า กลิ่นนี้กลางวันก็สามารถใช้ได้นะคะ ยิ่งกลางคืนใส่ไปปาร์ตี้ เจิดจรัสทุกนางคร้า หนุ่มๆอารมณ์จุดติดทุกคน Confirm!!

5.กลิ่น Queen Cleopatra สูตร 2014 - น้ำ หอมแห่งราชินีอียิปต์ หอม หรูหรา ดูสง่างาม หอมนุ่มลึก ดูมี Class ใส่ติดต่องาน ใส่ไป Office เสริมมิตรภาพ น่าเชื่อถือ กลิ่นนี้กระมังที่พระนางใส่ จนทำให้จูเลียส ซีซาร์หลงไหล และรักษาบ้านเมืองเอาไว้ได้ สำหรับผู่้ต้องการกลิ่นหอมที่สร้างความรัก ความผูกพันกับคนที่รักมิให้เสื่อม คลาย หรือจะใช้ติดต่อการ ปิดการขาย สร้างความสัมพันธ์ ความไว้วางใจอันดีกับลูกค้า ก็เหมาะกับน้ำหอมกลิ่นนี้ ขอแอบเผยความลับนิดนึงว่า ลูกค้าท่านนึงปิดโปรเจคสำคัญให้ลูกค้าเซ็นสญญามูลค่าหลายสิบล้านสำเร็จ ได้ด้วยกลิ่นนี้ช่วยเสริมเสน่ห์ มิตรภาพ ความไว้วางใจ

6.กลิ่น Alexandia สูตร 2014   หอมเบาสบายดั่งกลิ่นดอกลิลลี่สีขาว ช่อใหญ่ที่หนุ่มๆมอบให้คนที่เขารัก ผสมกลิ่นดอกไม้นานาพันธ์ ปลายกลิ่นมีหวานออกผลไม้ สำหรับสาวหวาน ขี้อ้อน ชอบงุ้งงิ้ง ชอบให้แฟนกอด ชอบให้แฟนหอม อยากหวานให้หวานใจเอาอกเอาใจ กลิ่นนี้ใช่เลย ยิ่มหอม ยิ่งกอด ยิ่งอยากฟัด อยากสัมผัส ใจมันจะกลั้น จะห้ามไม่อยู่ ตอนแรกก็งุ้งงิ้งนอนเล่นบนที่นอนธรรมดาค่ะ อ้อนไปอ้อนมา งุ้งงิ้งไปงุ้งงิ้งมา ได้เรื่องแน่ๆค่ะ ให้น้ำหอมกลิ่นนี้ ยั่วใจสุดที่รักของคุณซิคะ คืนนี้ไม่เช้าไม่เลิกฮิๆ 

7.กลิ่น Blossom Flower สูตร 2014 จะ เป็นกลิ่นหอมออกแนวโรแมนติค หวานหอม อบอุ่น มีกันและกัน เหมือนตกอยู่ในห้วงภวังค์แห่งรัก ทุกๆวันของคุณจะเหมือนวันแรกที่ตกลงเป็นแฟนกัน ช่างหอมหวานเหลือเกินคร้า ให้ความรู้สึกเคลิบเคลิ้ม โลกนี้มีเราแค่ 2 คน ปลายกลิ่นให้กลิ่นไอของกุหลาบสีแดงสดช่อโตตัวแทนแห่งความรักนิรันดร์ของหนุ่มสาว ให้กลิ่นวาเลนไทน์ไนท์เป็นจุดเริ่มต้นความรักที่เป็นอมตะของคู่คุณซิคะ แล้วคุณจะหลงรักกลิ่นนี้ค่ะ  

8.กลิ่น Forget me Not สูตร 2014  สำหรับ สาวผู้มองโลกสดใส น่าค้นหา ทัศนคติดี มองโลกในแง่บวก ใครๆก็ชอบคนที่มองโลกในมุมที่ดี มองหาโอกาสและให้โอกาสตัวเองเสมอ หอมหวานสดชื่น มีพลัง ปลายกลิ่นปลุกเร้าความน่ารัก Sexy ในตัวคุณให้หนุ่มๆหลงไหล หนุ่มๆชอบสาวสดใส ไม่น้อยไปกว่าสาวหวาน สาวเซ็กซี่เลยค่ะ กลิ่นนี้เหมาะใส่ก่อน-หลังเล่นกีฬา ทานข้าวกับหวานใจ หรือวันชิลๆเดินทางพักผ่อนต่างจังหวัด ขึ้นเขา ริมทะเล ก็เอาอยู่ค่ะ ตาประสานตา จมูกเขาสัมผัสซอกคอเราอย่างแผ่วเบา ซุกไซ้อยู่อย่างนั้น จบแบบ Happy ending ในคืนนี้ค่ะ

9.กลิ่น Darling Sweet สูตร 2014 - สำหรับสาวชอบกลิ่นน้ำหอมโทนเย็น ได้กลิ่นแล้ว เคลิบเคลิ้มผ่อนคลาย ของพฤกษายามเช้า ออกแนว Vergin Girl สาวบริสุทธิ์น่าครอบครอง ใส่ในวันสบายๆชิลๆปล่อยอารมณ์ไปกับสายลม แสง แดด เกลียวคลื่นกับคนรู้ใจ บางครั้งในความบริสุทธิ์หอมเย็นก็ทำให้หนุ่มๆนึกถึง "ครั้งแรก"ที่มอบสัมผัสรักให้แก่กัน และ รำลึกความหลังกันอีกครั้ง ให้กลิ่น lotus flower ช่วยสร้างจินตนาการรักในห้วงเวลาอบอุ่นของคุณซิคะ แล้วคุณจะรักกลิ่นนี้ค่่ะ

10.กลิ่น Harem สูตร 2014 - กลิ่นนี้เป็น ตัวแทนของหญิงสาวที่มีเสน่ห์ มีความเป็นธรรมชาติของผู้หญิงครบครัน หอมหวานใส หากแต่อ่อนโยน น่าสัมผัส น่าทะนุถนอม ผสมผสานระหว่างกลิ่นผลไม้หอมหวาน และกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ สม ชื่อ Harem ที่ใครได้ไปแล้ว ต้องหวนคิดถึง คณึงหา อยากกลับไปอีก ใจล่องลอยถึงสาวผู้ใช้กลิ่นนี้ดั่งผี้เสื้อที่โบยบินตามหาความรักเลยเชียว ค่ะ  กลิ่น นี้ผสานกับกลิ่นเหงื่อฟีโรโมนธรรมชาติอ่อนของเนินอก ซอกคอ วงแขน ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ให้พลุ่งพล่านได้เป็นอย่างดีค่ะ ไม่รู้สาวๆจะรู้มั้ยน้า หนุ่มๆ ชอบกลิ่นเนินร่องอก ซอกคอ วงแขนเพราะได้กลิ่นแล้ว อะไรที่เคยสงบมันก็กลับปึ๋งปั๋งขึ้นมาค่ะ ยิ่งผสมกลิ่นน้ำหอมหวานๆ เซ็กซี่ปลายๆ คืนนี้ น้องพลับ ขอ 2 แน่นอนค่ะ  

11.กลิ่น Egyptian white musk สูตร 2014 สาว ไหนชอบกลิ่นหอมสดชื่น ดูเวอร์จิ้น ดูบริสุทธิ์ เสมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆในชุดผ้าขนหนูสีขาวพันรอบตัว ต้องหลงรักกลิ่นนี้ค่ะ  กลิ่นนี้เป็นกลิ่น ที่ลูกค้ารีวิวเลย บอกตรง ลูกค้าเล่าว่า ปกติจะกระตุ้นอารมณ์คุณแฟนด้วยการอาบน้ำเสร็จใหม่ๆแล้วมายืน แต่งตัวหน้ากระจก เพราะคุณแฟนชอบกลิ่นสบู่อ่อนๆ แทบทุกครั้งหลังยืนได้ซักพักครั้งก็ไม่ทันได้แต่งตัวค่ะ ผ้ามันหลุดก่อนซะทุกทีไป อุ๊บ 18+ อีกแว้วนั่น ล่ะใช่เลย อารมณ์นั้น จนตอนนี้ไม่ต้องกระตุ้นคุณแฟนด้วยการอาบน้ำแล้ว แค่แต้มหลังใบหู หน้าอก เหนือสะดือ คุณแฟนเป็นน้องพลับ ขอ 2 ขอ 3 ตลอดๆ ถ้าชอบกลิ่นหอมสะอาดๆ ดูบริสุทธิ์ น่าทะนุถนอม ใช่เลยค่ะ กลิ่นนี้ที่คุณหามานาน จัดไป ไม่เช้าไม่เลิก

12.กลิ่น Miracle of Love สูตร 2014  ให้ ปฎิหาริย์แห่งรัก นำพาความรักของคุณซิคะ ตัวนี้ไม่ธรรมดาค่ะ กลิ่นเจ้าตัวนี้ออกแนวสดชื่น เบาสบาย ผ่อนคลายใส่ทำงานได้ ใส่อยู่กับสุดที่รักได้ เจ้า น้ำหอมตัวนี้เวลาใส่แล้ว จะไปผสมกับกลิ่นฟีโรโมนสาวของตัวเราไม่ว่าจะบริเวณซอกคอ เน้นอก ซอกแขน ที่หนุ่มๆชอบหอม ชอบดม ลองสังเกตดูซิคะ แล้วจะรู้ว่าจริง ยิ่ง บางคนใส่ชุดทำงานใส่สูทคลุมทับ ยิ่งเป็นการบ่มกลิ่นให้อยู่ในตัวเราค่ะ เวลาเดินผ่านที แล้วลมปะทะตัวเราเบาๆ กลิ่นเจ้าน้ำหอมตัวนี้บวกกับกลิ่นฟีโรโมนสาวในตัวเรา ก็เริ่มทำงานกระตุ้นอารมณ์หนุ่มๆ อะไรที่เคยสงบมันก็ไม่สงบแล้วค่ะ ได้เป็นอย่างดีค่ะ อธิบายภาพชัดขนาดนี้เพราะตัวนี้มีดีที่ทดลองทำมาแล้ว Confirm ว่าใช่ค่ะ

13.กลิ่น Secret of Arabia  สูตร 2014 สาวรักสังคม ชอบงานปาร์ตี้ ได้ทั้งอยู่กับเพื่อน กับสุดที่รัก หรือหนุ่มหล่อขาว ตี๋ คมเข้ม โต๊ะข้างๆ  ชอบอยู่ ท่ามกลางผู้คน โดดเด่น รักสนุก ชอบโปรยเสน่ห์ มนุษย์สัมพันธ์ดี คุยเก่ง ยิ้มง่าย ชอบเสียงหัวเราะ ทะเล้น ชอบแกล้ง ขี้เล่น  มั่นใจในตัวเองว่าฉันก็สวย ฉันก็น่ารักนะจ๊ะ กลิ่นนี้ค่ะ ที่สุดของคุณแล้ว ดั่งโลกสร้างกลิ่นนี้มาเพื่อคุณเลยทีเดียว มันใช่สำหรับคุณค่ะ หนุ่มๆจะรักคุณ หลงเสน่ห์คุณก็เพราะความเป็นตัวคุณและกลิ่นนี้ที่ยิ่งทำให้ภาพความเป็นตัว คุณชัดเจนค่ะ กลิ่นนี้ระวังหนุ่มๆมือไม้อยู่ไม่สุกนะคร้า

14.กลิ่น Heart of Nile สูตร 2014  สาว มั่นใจ รักการแต่งหน้า รักการแต่งตัว ในวันที่อยากสนุกใช้ชีวิตให้สนุก ท่องเที่ยว ปาร์ตี้กลุ่มเพื่อน ชอบกลิ่นน้ำหอมที่ชัดเจน บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ด้วยกลิ่นพันธ์ไม้ที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับสาวที่รัก น้ำหอมกลิ่นชัดเจน กลิ่นนี้เป็นทางเลือกที่วิเศษของคุณค่ะ เลือกน้ำหอมในวันพิเศษ วันสนุกๆด้วยกลิ่น Heart of Nile ซิคะ แล้วคืนนี้คุณจะพบยิ่งกว่าความสนุกที่หนักหน่วงแบบที่ไม่เคยพบมาก่อนกับสุดที่รักของคุณ

15.กลิ่น True love สูตร 2014 น้ำหอมกลิ่นชัดเจนอีกตัวที่น่าครอบครองค่ะ สำหรับวันที่ต้องการไปปาร์ตี้แล้วแต่งตัว Sexy หน่อย น้ำหอมกลิ่นนี้จะเข้าได้ดีกับการแต่งตัวของคุณ ช่วยเสริมบุคลิกภาพ ให้มีความมั่นใจ สยบทุกความรู้สึก โดดเด่นทุกสายตา จะ Dance ก็มีคนมาขอแจมด้วย จะพักก็มีหนุ่มๆแวะเวียนมาขอชนแก้วไม่ขายสาย จะกลับก็มีหนุ่มอาสาพาไปส่ง อารมณ์หนุ่มๆกระเจิดกระเจิงตั้งแต่ได้กลิ่นแล้วล่ะค่ะ     

16.กลิ่น Monalisa สูตร 2014 ใคร เป็นเจ้าหญิงที่รอเจ้าชายอยู่ต้องกลิ่นนี้เลยค่ะ กลิ่นนี้ไม่เพียงจะทำให้คุณเป็นเจ้าหญิงเท่านั้น ยังเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงไหลให้กับทุกคนที่ได้กลิ่น ให้คุณเป้นคนสำคัญที่น่าดูแล ปกป้อง ทนุถนอมเลยเชียวค่ะ กลิ่นออกแนว หอมเย็นสบายๆประดุจเจ้าหญิงที่แสนดี กลิ่นนางเอกมากๆค่ะ ใครอยากเป็นเจ้าหญิงรับรองกลิ่นนี้ไม่ผิดหวังค่ะ

กลิ่นผู้ชายใช้ สูตรปี 2014

1.กลิ่น King Rames สูตร 2014  กลิ่น หอมออก Look สุภาพบุรษ อบอุ่น จริงใจ มาดดี สุดปรารถนาของสาวทั้งหลาย ใส่ทำงานวันประชุมเช้าวันจันทร์ที่แสนเร่งรีบก็ช่วยให้บรรยากาศที่ประชุม ผ่อนคลายขึ้น การประชุมราบรื่นขึ้น ภาคบ่ายพบลูกค้า คุณลูกค้าก็สัมผัสถึงความจริงใจ มิตรภาพของคุณได้อย่างชัดเจนขึ้น ตอนเย็นเจอหวานใจ ทานข้าวเย็นสร้างอารมณ์รักโรแมนติกได้เป็นอย่างดี น้ำหอม 3 สไตล์ในขวดเดียว คืนนี้อะไร อะไรก็เป็นของคุณ หยุดไม่อยู่จริงๆคร้า

2.กลิ่น Horus สูตร 2014 ผู้ชายมาดเท่ห์ สนุกสนาม สดใส วัยรุ่น รักเสียงเพลง ชอบท่องเที่ยว เป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ ใครล่ะจะไม่รัก กลิ่นน้ำหอมโทนสปอตสดใส ผสมแนวโรแมนติคได้อย่างลงตัว ยิ่งผสมกลิ่นเหงื่ออ่อนๆของหนุ่มๆด้วยล่ะก็ แม่คุณเอ๊ยฟินสุดๆค่ะ สาวๆไม่นอยที่ชอบหนุ่มสไตล์นี้ ให้เจ้ากลิ่นนี้ฉายความเป็นตัวคุณให้คนรอบข้างเห็นชัดเจนขึ้นซิคะ แล้วคนรอบข้างจะหลงรักคุณค่ะ

3.กลิ่น Prince of Love สูตร 2014 น้ำหอมกลิ่นผู้ชายมาดเท่ห์ สุภาพบุรุษ ดูแล ปกป้อง หนักแน่น ภูมิฐาน มีรสนิยม ดูแลได้ เอาใจเก่ง มีหลักมีฐาน อบอุ่น สาวๆฝากหัวใจได้  หนุ่มมาดแมน สุขุม หัวหน้างาน ผู้จัดการต่างๆ ผู้บริหาร ก็เหมาะใส่ในที่ทำงานนะคะ ชอบจังค่ะผู้ชายอบอุ่นเนี่ย 

4.กลิ่น Prince of Persian สูตร 2014  หนุ่ม สไตล์โรแมนติด ดูแลตัวเอง สะอาดสะอ้าน เนี๊ยบนิดๆ ช่างเอาอกเอาใจสาวๆ มีเสน่ห์ ต้องหลงรักกลิ่นนี้ค่ะ เพราะนี่แหละน้ำหอมสำหรับตัวคุณ น้ำหอมกลิ่นสะอาด ปนหวานนิดๆ ผสานด้วยกลิ่นโนแมนติคในตอนท้าย สาวๆได้กลิ่นเป็นต้องหลงใหลในตัวคุณทุกนางไป จะพาไปปาร์ตี้ที่ไหน ค้างที่ใด ไม่ปฎิเสธ อย่าลืมดูแลเธอดีๆนะคะ คืนนี้เธอเป็นของคุณ

น้ำหอมฟีโรโมน แบรนด์ ชนิตาพิสูจน์ตำนานความเชื่อที่เป็นจริงให้เห็นกันด้วยวิทยาศาสตร์!! ทางร้านได้นำเครือเถาหลงชนิดเดียวกับที่ผสมลงในน้ำหอมให้ท่านไปถ่ายภาพด้วยกล้องออร่า โพลาลอยด์ ที่ศูนย์พัฒนาพลังชีวิต ท่านที่สนใจเรื่องกล้องออร่า สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.auraphoto.info ซึ่งหลักการนี้มีความน่าเชื่อถือสูง มีผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับในหลายประเทศเช่น สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย  ซึ่งไม่สามารถแต่งภาพได้เพราะกล้องชนิดนี้ ถ่ายปุ๊บภาพก็จะเด้งออกมาจากตัวกล้องโดยทันที ที่ถ่ายให้ติดนิ้วด้วยเพราะต้องการยืนยันว่าไม่ได้แต่งภาพใดๆ เพราะถ้าแต่งภาพสีนิ้วต้องเปลี่ยนสีตามการแต่งภาพแล้ว ผลปรากฎว่า ด้วยฤิทธานุภาพแห่งความเชื่อตำรับโบราณ เครือเถาหลงเปล่งรัศมีทางด้านเสริมเสน่ห์ หลงไหล เมตตามหานิยม ภาพจริงค่อนข้างชัดและพลังงานสูง

น้ำหอมร้านเราจึงเย้ายวนเสน่ห์กว่าน้ำหอมฟีโรโมนใดๆดั่งต้องมนตราทิวาวารด้วย

"ความลับทางการค้าจดทะเบียน"

เครือเถาหลง ในตำนาน มีฤทธิ์เมตตา มหานิยม ใครเห็นก็รัก ใครเห็นก็ชอบ  ขาดไม่ได้ถ้าทำของเมตตามหานิยม ค้นหาใน Google ว่า เถาหลง แล้วคุณจะรู้จักเสน่ห์เมตตาอันโด่งดังในตำนานนำมาปรุงตามตำราโบราณเป็นน้ำปรุงมหาเสน่ห์ เสริมเมตตา บารมี หลงใหลดั่งต้องมนตร์ตราทิวาวาร

 

view